Sự thật về dự án BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ


Chung cư BRG Grand Plaza là một công trình lớn gồm tiện ích cộng đồng, căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề được xây dựng từ những nét tinh hoa kiến trúc Đông Âu năng động & hiện đại.
Với những thiết kế lý tưởng, kết hợp nhiều yếu tố mới trong kiến trúc, dự án sẽ mang lại nhiều giá trị đích thực cho cuộc sống của người mua căn hộ. Chung cư BRG Grand Plaza Láng Hạ luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng và luôn hoàn thiện mình để sứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp của các bạn.
Dự án là những gì tâm huyết nhất từ chủ đầu tư, sự sáng tạo, óc thẩm mỹ của những kiến trúc sư giỏi nhất được kết hợp hài hòa đã tạo nên sự khác biệt và cũng là nơi để khơi nguồn hạnh phúc.

Phối cảnh dự án BRG Grand Plaza
Phối cảnh dự án BRG Grand Plaza

Vị trí đắc địa BRG Grand Plaza
Dự án BRG Grand Plaza được tọa lạc tại Láng Hạ thuộc quận Ba Đình là quận Trung Tâm của Trung Tâm Hà Nội, nằm ngay sát Đại sứ quán hợp chủng quốc Hoa Kỳ (Mỹ). Vị trí đắc địa nên từ BRG Grand Plaza có thể dễ dàng kết nối tới các tuyến đường trong khu vực nội thành cũng như các khu vực xa trung tâm.
Chung cư BRG Grand Plaza Láng Hạ với tầm nhìn ra 2 công viên và hồ điều hòa lớn của Hà Nội là hồ Thành Công và hồ Đống Đa tạo nên một môi trường sống vô cùng trong lành, mát mẻ và thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.
Phía Đông tiếp giáp khu nhà hiện hữu cao 3, 4 tầng.
Phía Nam tiếp giáp với hợp tác xã cao su Long Biên.
Phía Bắc tiếp giáp với hợp tác xã công nghiệp cao su tháng 5.
Phía Tây là ngõ đường Láng Hạ.

Liên kết vùng dự án BRG Grand Plaza
Liên kết vùng dự án BRG Grand Plaza

Tiện ích đẳng cấp, cuộc sống thượng lưu
Sở hữu căn hộ chung cư BRG Grand Plaza Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội đồng nghĩa với việc sở hữu hàng loạt tiện ích chung cư BRG Grand Plaza hàng đầu, một không gian sống cao cấp hiện đại, có đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu làm thỏa mãn người mua nhà. Đây là nơi giao thương của nhiều tuyến đường huyết mạch nối với trung tâm thành phố. Có thể nói chủ đầu tư dự án Hải Đăng BRG Grand Plaza đã tính toán rất kỹ về nơi đặt móng cho sự thành công. Toàn bộ khu đất của dự án chung cư BRG Grand Plaza có thể nhận định đây là long mạch của thành phố Hà Nội, nơi đây quy tụ đủ mọi yếu tố cần thiết nhất để có một cuộc sống chất lượng nhất.

Bể bơi đẳng cấp BRG Grand Plaza
Bể bơi đẳng cấp BRG Grand Plaza

Chung cư BRG Grand Plaza được quy hoạch sau khi hạ tầng khu vực xung quanh đã phát triển và đi vào hoạt động ổn định. Chính vì thế khu chung cư cao cấp này được thừa hưởng rất nhiều tiện ích như hệ thống trường học, hệ thống y tế đầy đủ với các bệnh viện lớn, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, không gian xanh,… Ngoài tiện ích ngoại khu thì tiện ích nội khu vô cùng đáng nói như: khu ẩm thực cổ truyền và quốc tế, khu spa chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym hiện đại, bể bơi bốn mùa,…

Website chính thức dự án: http://www.brggrand-plaza.com/